Kinh nghiệm đơn giản khi mua hoa

Bạn đã từng đến cửa hàng hoa tươi trước và biết rằng bạn không thể tạo ra những trung tâm tuyệt đẹp mà bạn tìm thấy ở đó, và bạn cũng không thể mua được chúng đã được sản xuất. Đừng lo lắng! Đơn giản chỉ cần mua một số hoa tươi, mang về nhà, và thử nghiệm. Bất cứ thứ gì có thể giữ nước là một khả năng cho một sự sắp xếp hoa.

Mẹ Thiên nhiên đã tạo ra vẻ đẹp tuyệt vời trong hoa và bạn chỉ đơn giản là không thể đi sai. Phát triển phong cách cá nhân của riêng bạn và hương vị bằng cách thử nghiệm với màu sắc khác nhau và các loại hoa. Mỗi tuần hãy thử một cái nhìn khác, màu sắc, hoặc loại hoa.

Tạo không có vườn đào trên mặt đất sẽ mang lại cho bạn nhiều thuận lợi ngay lập tức trên khu vườn thông thường.

Trong khi trang web tập trung vào khu vườn rau, các kỹ thuật xây dựng vườn giống nhau cũng có thể được sử dụng cho các chồi hoa, thảo mộc và cây ăn quả.

Các màu sắc bổ sung của hoa có thể sáng bất kỳ phần nào của ngôi nhà, từ nhà bếp đến phòng gia đình để phòng ngủ. Mở rộng ý tưởng của bạn đến các khu vực khác nhau trong nhà của bạn. Điều quan trọng là vui chơi và tận hưởng.

Các món ăn đang phát triển của thực phẩm của bạn thật đáng khen ngợi. Ngay cả việc trang trí ngôi nhà của bạn với hoa cắt cành mà bạn đã trưởng thành là rất thỏa mãn hơn là chỉ mua một bó hoa. Làm vườn là một hoạt động vui chơi sáng tạo và tinh thần. Suy ngẫm không gian của bạn. Hãy tưởng tượng các loại vô hạn có sẵn cho bạn. Sau đó đi điên với cảm hứng!

Những loài hoa hoang dã có xu hướng bảo dưỡng thấp, và chúng tự nhân giống, không xâm lấn. Ngoài việc thu hút ong, Chim hoang dã cũng có xu hướng thu hút kiến, ong, ruồi, bướm và bọ cánh cứng.

Cho dù bạn muốn bắt đầu hoa của bạn từ các hạt giống hoặc cây trồng bắt đầu trong chậu, hoa dại là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ loại vườn. Tạo một khu vườn hoa hoang dã đứng độc lập cũng là một cách tuyệt vời để tạo ra một ấn tượng tuyệt vời, được nhập quốc tịch trong những khu vực rộng lớn hoặc không sử dụng trong cảnh quan của bạn.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License